Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang Chủ / SỬA MÁY NĂNG LƯỢNG / Thay thế bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời

Thay thế bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời

 Trung Tâm Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời, Chuyên thay thế bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời. Bình bảo ôn một trong những bộ phận chính của máy nước nóng năng lượng mặt trời, nơi trao đổi nước nóng và lạnh hàng ngày, nơi chứa nước nóng để cung cấp cho chúng ta sử dụng. Mọi hư hỏng thường xuyên xảy ra ở bình bảo ôn, có những hư hỏng sửa chữa được, có những hư hỏng không thể sửa chữa và không lên sửa chữa chỉ tốn kém và không giải quyết được vấn đề. Bình bảo ôn có thời hạn sử dụng không thể dùng mãi mãi khi thấy chúng hư hỏng xì, lủng rách, không giữ được nhiệt, Chúng tôi khuyên quý khách hàng lên thay thế đổi mới, tuy chi phí thay mới hơi nhiều nhưng như vậy còn hơn là chắp vá tốn kém, được ít bữa lại hư;;” thà tốn một lần rồi thôi,,,”

 Chúng tôi cung cấp thay thế mới bình bảo ôn ống phi 58 có đầy đủ kích cỡ dung tích phù hợp để thay thế luôn có sẵn bình. Trước khi muốn thay quý khách gọi trước cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hoặc khảo sát trước hoàn miễn phí.

 Để thay thế nhanh bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời  quý khách chỉ cần bấm vào số Hotline ở dưới .

goisuachua

 Bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy nước nóng năng lượng mặt trời, chúng giống như bộ não của con người có nhiệm vụ luân chuyển nước nóng mọi trao đổi hoạt động đều diễn ra bên trong của bình bảo ôn. Nước lạnh cấp vào bình bảo ôn sau đó nước trong bình bảo ôn được luân chuyển xuống ống thu nhiệt thủy tinh chân không tại thời điểm này ống thu nhiệt hấp thụ ánh nắng mặt trời làm nóng nước trong ống thu nhiệt, sau khi làm nóng nước được đẩy trở lại bình bảo ôn để lưu trữ nước, khi chúng ta sử dụng nước nóng từ bình bảo ôn được đẩy ra.

Bài viết tham khảo:

 Như vậy mọi hoạt động đều diễn ra ở bình bảo, chính vì điều này mà bình bảo ôn thường xuyên hư hỏng, không hư cái này thì cũng hư cái kia ban đầu chỉ là những hư hỏng rò rỉ nhỏ lâu ngày không để ý dần dần thành hư hỏng lớn dẫn đến lủng xì bình bảo ôn và cần phải thay thế.

Những Trường hợp nên thay thế bình bảo ôn mới

1}} Bình bảo ôn lủng rách bên trong

2}} Bình bảo bôn dứt gẫy chân ty

3}} Bình bảo ôn không giữ được nhiệt

4}} Bình bảo ôn bị hoen rỉ, mục hết vỏ ngoài

Kiểm tra thêm

Cung cấp thay thế thanh hỗ trợ điện cho máy năng lượng mặt trời

 Lắp đặt thanh hỗ trợ điện cho máy nước nóng năng lượng mặt trời là việc bất đắc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *