Trang Chủ / SỬA MÁY NĂNG LƯỢNG / Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

 Gọi ngay dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh qua số Hotline.

goisuachua

 Công Ty Dich Vụ Kỹ Thuật CKtech cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời. Các loại tại tất cả các quận huyện trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có mặt ngay sau khi quý khách gọi điện. Thợ của công ty tới khảo sát, kiểm tra tình trạng hư hỏng báo giá trước khi làm. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, kinh nghiệm, hiểu chuyên sâu về máy nước nóng năng lượng mặt trời. Luôn có sẵn đầy đủ các phụ kiện chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Vì sao phải sửa chữa máy nước nóng năng lương mặt trời.

  • Máy năng lượng mặt trời là một trong những máy móc phục vụ con người:

 Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội máy nước nóng năng lượng mặt trời không còn xa lạ gì với chúng ta. Chúng trở thay một vật dụng sinh hoạt thông dụng và không thể thiếu đối với mọi gia đình. Cũng giống như tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tivi… Sử dụng lâu ngày cũng phải hư hỏng không có gì là mãi mãi cả dù có tốt tới đâu di nữa!.

 Máy năng lượng mặt trời nằm ở ngoài trời quanh năm ngày tháng chịu nắng mưa. Mà trong mình lại luôn chứa nước nóng thì thật sự là 5 năm hay mười năm vấn đề chỉ là thời gian thôi. Không hư hỏng cái này cũng hư hỏng cái kia…

  • Máy năng lượng mặt trời hoạt động liên tục:

 Nắm bắt nhu cầu thực tế cùng với thực trạng những máy nước nóng năng lượng mặt trời. Qua thời gian sử dụng đã và đang xuống cấp cần được sửa chữa, thay thế khắc phục. Bảo trì, bảo dưỡng để máy hoạt động được ổn định và lâu dài. Trung tâm dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời cung cấp Dịch vụ sửa chữa tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh Thành. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật tay nghề cao, am hiểu chuyên sâu về máy nước nóng năng lượng mặt trời. Cùng với sự nhiệt thành tâm huyết luôn luôn đặt Trách Nhiệm Với Công Việc lên hàng đầu và được khách hàng tin tưởng tín nhiệm trong suốt thơi gian qua. 

 Dịch vụ sửa máy nước nóng nlmt khác:

Những hư hỏng thường gặp của máy nước nóng năng lượng mặt trời :

1/ Sửa chữa máy năng lượng mặt trời không nóng.

 Máy năng lượng mặt trời đang sử dụng bình thường. Tự nhiên đến một ngày đẹp trời máy không có nước nóng để sử dụng.  Mặc dù trời nắng nóng, hay máy chỉ nóng khi trời nắng còn hết nóng khi trời tắt nắng. 

sua-may-nang-luong-mat-troi-khong-nong
Sửa chữa máy năng lượng mặt trời không nóng

 Thật ra căn bệnh máy năng lượng không nóng là căn bệnh kinh điển, nó giống như bệnh ung thư. Có rất rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc máy năng lượng không nóng như: Bình bảo ôn không giữ nhiệt, hệ thống đường ống bị rò rỉ, hư hỏng các van khóa.

 Máy bị rò rỉ nước, nước nóng không ra, máy bị dơ bẩn các roon bị hở hư, máy bị che khuất nắng… Rất nhiều nguyên nhân như vậy, chính vì thế khi máy năng lượng nhà mình không nóng. Hãy gọi ngay cho Trung Tâm Dịch vụ Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời của chúng tôi, để xác định nguyên nhân tìm phương án khắc phục sửa chữa kịp thời.

2/ Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ, xì lủng

 Máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ, xì lủng là phổ biến và thường xuyên. Chúng nằm ở ngoài trời trên mái nhà chịu đựng nắng mưa, thời tiết khắc nghiệt. Luôn phải chịu đựng mọi sự tác động của ngoại cảnh, và hay bị rò rỉ, xì lủng ban đầu là nhỏ. Nhưng dần dà lâu ngay không được khắc phục sửa chữa, sẽ thành hư hỏng lớn không thể sửa chữa.

sua-chữa-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-bi-ro-ri-nuoc
Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ, xì lủng

 Máy năng lượng có thể rò rỉ ở tất cả các bộ phận không chừa chỗ nào cả. Mỗi trường hợp khác nhau sẽ có những cách sửa chữa khắc phục khác nhau. Đôi khi cần phải có những thiết bị chuyên dụng để thay thế mới khắc phục được. Khi thấy máy nước nóng nhà mình bị rò rỉ nước hay thấy có dấu hiệu hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa kịp thời.

3/ Thay thế lắp đặt ống thu nhiệt thủy tinh chân không bị bể vỡ hư hỏng.

 Trong quá trình sử dụng máy nước nóng năng lượng, vì một lý do nào đó. Do tác động của con người, hay thiên tai thời tiết… Ống thu nhiệt thủy tinh chân không của máy nước nóng bị bể vỡ làm chảy nước từ máy ra ngoài. Hoặc hư hỏng đổi màu không còn khả năng hấp thụ nhiệt. Cần phải thay thế đổi mới ngay để máy hoạt động bình thường trở lại.

thay-the-lap-dat-ong-thuy-tinh-may-nang-luong
Thay thế lắp đặt ống thu nhiệt thủy tinh chân không bị bể vỡ hư hỏng

 Ống thủy tinh có nhiều loại khác nhau như ống Ø 47, ống Ø 58, ống Ø 70. Mỗi loại ống có kích thước khác nhau chính vì thế trước khi thay thế hãy liên lạc với chúng tôi. Để được tư vấn và chỉ dẫn cách kiểm tra ống thu nhiệt nhà mình thuộc dạng nào? thuận tiện cho việc thay thế sửa chữa.

4/ Dịch vụ tháo rỡ di dời máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 Nhu cầu tháo dỡ di dời máy năng lượng mặt trời đi nơi khác hoặc vị trí khác trên mái nhà là cấp bách. Và cần thiết khi quý khách chuyển nhà mới, sửa chữa chống thấm lại mái nhà. Nâng mái nhà hay đơn giản là muốn sắp xếp lại sân thượng cho gọn để tận dụng khoảng trống làm những việc khác.

 Tuy nhiên còn vướng máy năng lượng không cách nào di chuyển được. Đây là công việc khó và nguy hiểm quý khách nên tự ý huy động người để khiêng. Bởi chỉ cần nhấc máy lên là gẫy ngay, gây tai nạn ngay lập tức. Máy năng lượng có những đặc thù rất riêng biệt và muốn di dời chúng buộc phải tháo rời ra. Đây là công việc của những người thợ chuyên nghiệp.

dich-vu-thao-do-di-doi-may-nang-luong-mat-troi
Dịch vụ tháo rỡ di dời máy nước nóng năng lượng mặt trời

 Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi. Đáp ứng mọi nhu cầu tháo dỡ di dời máy năng lượng mặt trời của quý khách hàng

5/ Thay thế đổi mới bình bảo ôn giữ nhiệt máy năng lượng mặt trời.

 Bình bảo ôn một trong những bộ phận chính của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Nơi trao đổi nước nóng và lạnh hàng ngày, nơi chứa nước nóng để cung cấp cho chúng ta sử dụng. Mọi hư hỏng thường xuyên xảy ra ở bình bảo ôn. Có những hư hỏng sửa chữa được, có những hư hỏng không thể sửa chữa. Và không lên sửa chữa chỉ tốn kém và không giải quyết được vấn đề.

 Bình bảo ôn có thời hạn sử dụng không thể dùng mãi mãi khi thấy chúng hư hỏng xì, lủng rách, không giữ được nhiệt. Chúng tôi khuyên quý khách hàng lên thay thế đổi mới, tuy chi phí thay mới hơi nhiều nhưng như vậy còn hơn là chắp vá tốn kém, được ít bữa lại hư;;” thà tốn một lần rồi thôi,,,”

thay-the-doi-moi-binh-bao-on-giu-nhiet-may-nang-luong-mat-troi
Thay thế đổi mới bình bảo ôn giữ nhiệt máy năng lượng mặt trời

  Chúng tôi cung cấp thay thế mới bình bảo ôn ống phi 58 có đầy đủ kích cỡ dung tích phù hợp để thay thế luôn có sẵn bình. Trước khi muốn thay quý khách gọi trước cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hoặc khảo sát hoàn miễn phí.

6/ Sửa chữa thay thế ron máy năng lượng mặt trời các loại.

 Ron máy nước nóng năng lượng mặt trời là bộ phận đặc biệt dùng để ngăn chặn không cho nước nóng rò rỉ ra ngoài. Kết nối các điểm giữa bình bảo ôn với ống thủy tinh thu nhiệt. Với ty của đường nước cấp ra vào thông hơi máy năng lượng và điểm kết nối với thanh hỗ trợ điện. Ron trong của máy năng lượng sử dụng chất liệu silicon chịu nhiệt độ lên tới 200oC. Còn ron chụp ngoài của máy năng lượng chất liệu bằng cao su có tác dụng ngăn bụi, ngăn nước mưa, che điểm khuyết.

sua-chua-thay-the-roon-may-nang-luong-mat-troi
Sửa chữa thay thế ron máy năng lượng mặt trời các loại

 Ron máy năng lượng sử dụng một thời gian thường bị chai, hư mục dẫn đến việc rò rỉ. Xì nước cần phải thay thế sửa chữa, liên hệ với chúng tôi để được thay thế sửa chữa kịp thời.

7/ Vệ sinh xúc rửa bảo trì bảo dưỡng máy năng lượng mặt trời.

 Sau thời gian dài sử dụng máy năng lượng đóng cặn bẩn bên trong ống thủy tinh, bình bảo ôn làm cho máy giảm độ nóng. Nguồn nước ra sử dụng đục chứa nhiều cặn bẩn hoặc làm ngứa khi tắm, nguồn nước này chắc không thể dùng để ăn uống. Hoặc một thời gian các ron của máy có dấu hiệu mục hỏng cần phải thay thế, sửa chữa lại. Đây là lúc chúng ta cần bảo dưỡng lại máy năng lượng để chúng hoạt động được ổn định và bền hơn. 

 Đừng tiếc tiền mà bỏ qua việc này, quý khách không thể tưởng tượng máy năng lượng mặt trời nhà mình dơ bẩn như thế nào. Hãy vệ sinh xúc rửa bảo trì bảo dưỡng ngay bây giờ đừng để nguồn nước dơ bẩn ẩn chứa lâu ngày sinh bệnh rồi mới làm.

ve-sinh-xuc-rua-bao-tri-bao-duong-may-nang-luong-mat-troi
Vệ sinh xúc rửa bảo trì bảo dưỡng máy năng lượng mặt trời

  Trung tâm chúng tôi nhận vệ sinh xúc rửa bảo trì bảo dưỡng máy nước nóng năng lượng mặt trời các loại. Tại tất cả các Quận Huyện Trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Trung Tâm của chúng tôi.

8/ Sửa chữa thay thế ống thông hơi máy năng lượng.

 Ống thông hơi của máy năng lượng mặt trời cực kỳ quan trọng, chúng có tác dụng giải thoát áp suất nén trong bình bảo ôn. Ống thông hơi còn bảo vệ bình bảo ôn và bảo vệ máy nước nóng năng lượng nhà quý khách. Tuy nhiên do ống thông hơi nằm ngoài trời chịu tác động của mưa nắng và nhất là luôn bị gió tác động. Bởi chúng thường nằm độc lập một mình, chính vì thế theo thời gian chỉ cần một cơn gió mạnh là gẫy hoặc mục xì nước ra và không thể sử dụng được nước nóng.

 Gặp trường hợp ống thông hơi bị hư hỏng gẫy thấy nước chảy ra. Quý khách khóa tạm nước cấp vào cho máy năng lượng và tuyệt đối không được bịt ống thông hơi lại. Sẽ làm vỡ bình bảo ôn và nổ ống thủy tinh ngay lập tức.

sua-chua-thay-the-ong-thong-hoi-may-nang-luong
Sửa chữa thay thế ống thông hơi máy năng lượng

  Liện hệ với chúng tôi để được thay thế sửa chữa ống thông hơi. Của máy năng lượng mặt trời nhà quý khách một cách nhanh nhất và sử dụng được ngay sau khi thay thế.

9/ Thay thế ống nước cấp ra vào cho máy năng lượng bị mục hư hỏng.

  Ống dẫn nước cấp ra vào cho máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng giống nhứ ống thông hơi. Chúng nằm ngoài trời chịu mưa nắng, tác động của thời tiết khắc nghiệt. Thời gian trước do chưa có ống nước nóng PPR chuyên dụng ngoài trời. Nên người ta thường sử dụng ống nước PPR trong nhà thay thế. Sau một thời gian loại ống này thường bị não hóa. Dẫn đến mục bã như cám không thể dẫn được nước nữa làm nước xì chảy ra ngoài. Gây lãng phí vì chúng nằm trên mái nhà rất khó phát hiện.

 Chính vì vậy khi thay thế quý khách nên sử dụng loại ống nước nóng chịu nhiệt PPR ngoài trời. Loại ống này thường được phủ một lớp nhựa màu đen, có tác dụng chống não hóa, chống tia cực tím, ngăn không cho rong rêu mọc trong ống.

thay-the-ong-nuoc-cap-ra-vao-cho-may-nang-luong-bi-hu-hong
Thay thế ống nước cấp ra vào cho máy năng lượng bị mục hư hỏng

 Hãy thay ngay ống dẫn nước cấp ra vào của máy năng lượng mặt trời nhà mình. Bằng loại ống chuyên dụng ngoài trời để bảo vệ máy năng lượng mặt trời. Bảo vệ mái nhà cũng như túi tiền của quý khách. Liên hệ ngay với Trung tâm sửa máy năng lượng mặt trời. Để được tư vấn và thay thế ống nước cấp ra vào cho máy năng lượng bị mục hư hỏng một cách nhanh chóng và ít tốn kém nhất.

10/ Thay thế cung cấp thanh hỗ trợ điện cho máy năng lượng.

  Lắp đặt thanh hỗ trợ điện cho máy nước nóng năng lượng mặt trời là việc bất đắc dĩ. Bởi bất kỳ một lý do nào đó vào mùa lạnh. Thiếu nước nóng chúng ta mới cần phải sử dụng thanh hỗ trợ điện. Hoặc do nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều như: Khách sạn, Spa, nhà trọ…Chúng ta mới cần thiết phải lắp thanh hỗ trợ điện. Sử dụng cho sinh hoạt trong gia đình không nhât thiết phải lắp.

 Tuy nhiên vào trường hợp bất khả kháng vẫn phải lắp thanh hỗ trợ điện. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như tiết kiệm điện năng. Khi lắp thanh hỗ trợ điện cho máy nước nóng năng lượng mặt trời. Quý khách hành lên lắp thêm bộ điều khiển hỗ trợ điện. Bởi ngoài chức năng điều khiển thanh hỗ trợ điện đóng mở đúng theo yêu cầu đã cài đặt. Chúng còn có nhiệm vụ ngắt khi dò rỉ dòng điện, ngắt khi chạm chập cháy thanh hỗ trợ điện. Và quan trọng là chống giật. Đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

thay-the-cung-cap-thanh-ho-tro-dien-cho-may-nang-luong
Thay thế cung cấp thanh hỗ trợ điện cho máy năng lượng

 Khi có nhu cầu lắp đặt hay thay thế thanh hộ trợ điện. Quý khách hãy liện hệ với Trung Tâm Dịch Vụ Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi. Để được tư vấn hướng dẫn và lắp đặt một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

11/ Sửa chữa thay thế linh phụ kiện cho máy năng lượng tấm phẳng.

 Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy năng lượng mặt trời tấm phẳng các loại. Tại tất cả các quận huyện trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng là dòng máy cao cấp. Khác biệt hoàn toàn với dòng máy ống thu nhiệt thủy tinh, chúng thu nhiệt bằng ống đồng thông qua tấm kính cường lực. Máy tấm phẳng có 2 loại; chịu áp và không chịu áp. Những dòng máy tấm phẳng ít hư hỏng vặt, tuy nhiên khi hư hỏng thì khó sửa chữa. Khó kiếm phụ kiện thay thế, bởi đây là dòng máy đặc chủng mỗi nhà sản xuất làm một kiểu. Không đồng nhất nên kiếm phụ kiện thay thế cũng rất khó khăn.

sua-chua-thay-the-linh-kien-cho-may-nang-luong-tam-phang
Sửa chữa thay thế linh phụ kiện cho máy năng lượng tấm phẳng

 Tuy nhiên với Trung Tâm sửa chữa máy năng lượng mặt trời của chúng tôi thì không gì là không thể. Chúng tôi có thể sửa chữa và cung cấp các phụ kiện. Thay thế cho tất cả các dòng máy tấm phẳng đang có trên thị trường hiện nay.

12/ Sửa chữa thay thế linh phụ kiện cho máy năng lượng dàn công nghiệp.

 Trung Tâm Sửa Chữa của chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy năng lượng dàn công nghiệp. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy nước năng lượng mặt trời tại TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ linh phụ kiện, điều kiện cũng như nhân lực để sửa chữa máy năng lượng mặt trời dàn công nghiệp tại khu vực HCM và các tỉnh lân cận.

sua-chua-thay-the-linh-phu-kien-cho-may-nang-luong-dan-cong-nghiep
Sửa chữa thay thế linh phụ kiện cho máy năng lượng dàn công nghiệp

 Khác hẳn với máy năng lượng dạng dận dụng dàn máy công nghiệp có dung tích từ 500 lít trở nên. Thường được lắp đặt và sử dụng cho những công trình lớn như nhà hàng khách sạn, spa…Khi hư hỏng thì khó sửa chữa và khó tìm phụ kiện thay thế. Bởi không thể thợ nào cũng sửa chữa được. Chúng có cấu tạo và cơ cấu hoạt động phức tạp hơn máy dạng dân dụng. Nhưng với chúng tôi không gì là không thể bởi chúng tôi chỉ chuyên về máy nước nóng năng lượng mặt trời. Có những chuyên gia, nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, nắm bắt và hiểu chuyên sâu về máy năng lượng dàn công nghiệp.

QUY TRÌNH PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 1 ⇒ Quý khách hàng gọi điện đến đường dây nóng của Trung Tâm Sửa Máy Năng Lượng

( Chúng tôi có mặt sau 15 phút )

goisuachua

 

 

 

goisuachua

 

 

 

 Để nhận viên Tư vấn cho quý khách hàng và tiêp nhận thông tin ( Nội dung công việc + thời gian sửa chữa ). Trong trường hợp quý khách liện hệ một trong những số điện thoại trên bi kẹt. Quý khách vui lòng để lại thông tin qua số ZALO (0768.144.222) nhân việc chúng tôi sẽ trả lời quý khách ngay khi tiếp nhận.

2 Đúng như lịch hẹn nhân viên sẽ gọi điện cho quý khách trước khi đến nhà. Trường hợp quý khách không nghe máy hay có công việc đột xuất. Công ty chúng tôi sẽ dời lại lịch và hẹn quý khách vào thời gian khác thuận lợi cho hai bên.

3 ⇒  Nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát, kiểm tra tư vấn cụ thể tình trạng hư hỏng. Và báo giá cho quý khách trước khi thi công theo thỏa thuận của 2 bên.

4 ⇒ Thực hiện công việc theo thỏa thuận của 2 bên.

5 ⇒ Quý khách nghiệm thu công việc và thanh toán tiền ( xin quý khách vui lòng yêu cầu nhân viên viết hóa đơn để chúng tôi phục vụ công tác bảo hành nhanh nhất ).

THÔNG TIN TRUNG TÂM SỬA CHỮA CỦA CHÚNG TÔI

Quản Lý bởi: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT CKTECH

Địa chỉ : 11/21 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thanh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Cửa hàng phụ kiện: 745/158 Quang Trung, P.12, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Home phone : 08.19007027 ; Hotline: 0922.320.222

Zalo : 0768.144.222 ; Facebook : Suamaynangluong ; Youtube : Cktechvietnam

Website : Suamaynangluong.net – Email: cktechvietnam@gmail.com.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Kiểm tra thêm

Thay thế đổi mới bình bảo ôn

Thay thế bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời

 Trung Tâm Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời, Chuyên Thay thế bình bảo …

0922.320.222