Trang Chủ / SỬA MÁY NĂNG LƯỢNG / Thay thế thanh hỗ trợ điện máy năng lượng mặt trời

Thay thế thanh hỗ trợ điện máy năng lượng mặt trời

 Chuyên cung cấp, sửa chữa thay thế thanh hỗ trợ điện máy nước nóng năng lượng mặt trời. Lắp điện trở cho máy năng lượng mặt trời là việc bất đắc dĩ bởi bất kỳ một lý do nào đó. Vào mùa lạnh thiếu nước nóng chúng ta mới cần phải sử dụng thanh hỗ trợ điện. Hoặc do nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều như: Khách sạn, Spa, nhà trọ…

 

 Khi có nhu cầu lắp đặt hay thay thế thanh hộ trợ điện quý khách hãy liện hệ với Trung Tâm Sửa Chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn và lắp đặt một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

 Gọi Thay thế thanh hỗ trợ điện máy năng lượng mặt trời ngay.

goisuachua

 Sử dụng thanh hỗ trợ điện cho máy nước nóng năng lượng mặt trời là công việc cấp bách với nhu cầu sử dụng, bởi chủ yếu được sử dụng cho công việc kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, phòng trọ, Spa,… Còn dân dụng thì ít sử dụng đến.

Dịch vụ tham khảo:

Tại Sao Phải Lắp Hỗ Trợ Điện Cho Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời?

 Chỉ khi thật sự cần thiết chúng ta mới cần thiết phải lắp thanh hỗ trợ điện. Sử dụng cho sinh hoạt trong gia đình không nhất thiết phải lắp.

 Tuy nhiên vào trường hợp bất khả kháng vẫn phải lắp thanh hỗ trợ điện. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như tiết kiệm điện năng. Khi lắp thanh hỗ trợ điện cho máy nước nóng năng lượng mặt trời. Quý khách hàng nên lắp thêm bộ điều khiển hỗ trợ điện. Bởi ngoài chức năng điều khiển thanh hỗ trợ điện đóng mở đúng theo yêu cầu đã cài đặt. Chúng còn có nhiệm vụ ngắt khi dò rỉ dòng điện. Ngắt khi chạm chập cháy thanh hỗ trợ điện và quan trọng là chống giật. Đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Những Thanh Hỗ Trợ Điện Máy Năng Lượng Mặt Trời Thông Dụng.

1/ Thanh hỗ trợ điện cho máy nước nóng năng lượng mặt trời Ø 27.

 Đây là thanh điện trở được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vì nó dễ dàng lắp đặt và thay thế khi bị hư hỏng. Nó nằm ở bên hông của bình bảo ôn, nằm ngay ty đầu cấp nước vào của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Có công suất thông thường 1.5 KW sử dụng thích hợp cho máy có dung tích 300 lít trở xuống.

 Thanh hỗ trợ này nhỏ gọn nhưng có nhược điểm là nhanh hư. Và không tự ngắt nếu không sử dụng bộ điều kiển, quý khách phải tự tắt bằng tay.

Thanh hỗ trợ điện 27
Thanh hỗ trợ điện máy năng lượng mặt trời phi 27

2/ Thanh hỗ trợ điện cho máy nước nóng năng lượng mặt trời Ø 47.

 Thanh hỗ trợ điện phi 47 dùng để thay thế và lắp đặt ở dưới đáy bình bảo ôn của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Chỉ sử dụng được cho máy năng lượng chó chừa lỗ Ø47 ở đấy bình bảo ôn. Ngoài ra không lắp đặt được chỗ khác. Thanh hỗ trợ điện Ø47 tư ngắt khi nước đạt tới 70oC tuy nhiên bộ ngắt đi kèm không ổn định. Quý khách nên sử dụng thêm bộ điều khiển hỗ trợ điện để đảm bảo an toàn khi bị rò rỉ điện sẽ tự ngắt.

  • Công suất tiêu thụ 2kw.
Thanh hỗ trợ điện 47
Thanh hỗ trợ điện máy năng lượng mặt trời phi 47

3/ Thanh hỗ trợ điện cho máy nước nóng năng lượng mặt trời Ø 58.

 Thanh hỗ trợ điện Ø58 đã cải tiến và khắc phục những nhược điểm của 2 thanh hỗ trợ điện Ø27 và Ø47. Sử dụng được cho tất cả các loại máy năng lượng ống thủy tinh Ø58. Thanh hỗ trợ này lắp ở ngay ống thủy tinh rất thuận tiện cho việc sử dụng. Theo dõi cũng như bảo trì bảo dưỡng,chúng tự ngắt khi nhiệt độ đặt 70oC.

  Tuy nhiên bộ ngắt đi kèm không ổn định, Quý khách nên sử dụng thêm bộ điều khiển hỗ trợ điện. Để đảm bảo an toàn khi bị rò rỉ điện bộ điều khiển sẽ tự ngắt.

  • Công suất tiêu thụ từ 1.5kw – 2kw 
Thanh hỗ trợ điện 58
Thanh Hỗ Trợ Điện Máy Năng Lượng Mặt Trời Phi 58

 Ngoài ra còn có một số loại hỗ trợ điện sử dụng cho máy năng lượng dạng tấm phẳng và thanh hỗ trợ điện sử dụng cho máy năng lượng dàn công nghiệp.Tuy nhiện những thanh hỗ trợ điện này quý khách phải đặt trước với chúng tôi bởi mỗi loại máy đời máy một kiểu khác nhau, chúng tôi phải cử kỹ thuật tới khảo sát kiểm tra trước.

Sử Dụng Hỗ Trợ Điện Cho Máy Năng Lượng Mặt Trời Có An Toàn Không?

 Để sử dụng thanh hỗ trợ điện cho máy nước nóng năng lượng mặt trời được tốt nhất, bền nhất và an toàn nhất quý khách nên sử dụng thêm bộ điều khiển hỗ trợ điện, đã được tích hợp sẵn bộ dò nhiệt độ, đồng hồ báo nhiệt, thiết bị bảo vệ chóng rò rỉ điện và chống giật sẽ đảm bảo an toàn với người sử dụng.

 Trung tâm chúng tôi luôn có sẵn đầy đủ các loại điện trở khác nhau, bộ điều khiển nhân lực và nhân viên kỹ thuật tay nghề cao đê phục vụ quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu hãy liên hệ với Trung tâm chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT CKTECH

Địa chỉ : 11/21 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thanh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Kho phụ kiện và NV làm việc : 745/158 Quang Trung, P.12, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Home phone : (0868)109.556 ; Hotline: 0922.320.222 or 0768.144.222

Zalo : 0768.144.222 ; Facebook : Suamaynangluong ; Youtube : Cktechvietnam

Website : Suamaynangluong.net – Email: cktechvietnam@gmail.com.

Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách Hàng!

Kiểm tra thêm

Thay thế ống nước cấp ra vào cho máy năng lượng bị mục hư hỏng

 Trung tâm sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời TP.HCM chuyên thay thế ống …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0922.320.222