Trang Chủ / SỬA MÁY NĂNG LƯỢNG / Sửa chữa máy năng lượng mặt trời không nóng

Sửa chữa máy năng lượng mặt trời không nóng

Dịch vụ chuyên sửa chữa máy năng lượng mặt trời không nóng. Tại tất cả các quận huyện trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Máy nước nóng năng lượng mặt trời không nóng thường xuyên xảy ra. Với tất cả các loại máy năng lượng mặt trời, trời nắng nhưng không có nước nóng sử dụng.

Khi gặp trường hợp máy năng lượng mặt trời không nóng hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ bắt bệnh ngay sau khi kiểm tra và báo cho quý khách trước khi tiến hành sửa chữa.

♠ Liện hệ ngay với chúng tôi để sửa chữa máy năng lượng không nóng theo đường dây nóng

goisuachua

 Vào một ngày lạ trời không mưa không nắng và âm u cả ngày. Mở nước nóng ra để sử dụng thấy ra toàn nước lạnh. Chờ hoài không thấy nước nóng đâu khi này chúng ta mới biết rằng máy năng lượng nhà mình đã hư cần phải kêu thợ sửa chữa gấp. Nhưng chúng ta đâu biết rằng thực chất nó đã hư từ lâu rồi. Chẳng qua vào những ngày trời nắng liên tục chúng ta không phát hiện ra mà thôi.

 Dịch vụ tham khảo

 Máy nước nóng năng lượng mặt trời không nóng có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc máy không nóng. Chúng ta phải xác định chính xác nguyên nhân của nó mới có thể sửa chữa được. Tìm đúng bệnh thì việc sửa chữa có thể dễ dàng đỡ tốn kém hơn rất nhiều. Ở đây chúng tôi có thể đưa ra một vài nguyên nhân cơ bản làm cho máy năng lượng mặt trời không nóng.

Máy bị xì nước từ đường ống dẫn cấp nước ra vào.

 Nước xì ra từ đường ống dấn nước cấp ra vào là thường xuyên. Bởi ống nước nóng PPR sử dụng trong nhà mang ra ngoài trời. Sau thời gian bị não hóa, mục, gẫy và xì nước nóng chảy hết ra ngoài hết và làm máy năng lượng không nóng.

Mục ống nước nóng PPR của máy năng lượng mặt trời

 => Trường hợp này quý khách nên thay ống nước nóng ngoài trời PPR-UV. Để đảm bảo và không bị mục xì nước.

Máy bị lủng rách bình bảo ôn.

 Bình bảo ôn của máy năng lượng mặt trời rất quan trọng mọi hư hỏng đều từ nó mà ra. Tuy nhiên nó có thời gian sử dụng nhất chứ không phải dùng mãi mãi như ống thủy tinh. Khi bình bảo ôn bị rách xì lủng quý khách nên thay mới. Không nên chắp vá sửa chữa tạm thời, bởi nước nóng sẽ chảy ra ngoài hết không thể sử dụng.

Bình bị lủng làm chảy hết nước nóng của máy năng lượng mặt trời

 => Gặp trường hợp này quý khách nên thay bình bảo ôn không nên sửa. Sửa chữa chỉ tốn kém thêm không giải quyết được vấn đề.

Máy Hư ống thông hơi nước xì ra làm mất nóng.

 Ống thông hơi là điểm luôn xảy ra sự cố bởi nó phải cao hơn máy và đứng độc lập. Hay bị tác động của thời tiết, nhiều khi gió quật đổ làm gẫy. Hoặc lâu ngày mục xì nước nóng chảy ra ngoài mất.

Hư hỏng ống thông hơi máy năng lượng mặt trời không nóng

 => Hãy thay ống thông hơi bằng loại ống chuyên dụng ngoài trời chống mục. Và gia cố chắc chắn để chúng không bị ngả làm mất nước nóng.

Máy bị mục vỏ ngoài của bình bảo ôn làm không giữ được nhiệt mất nóng.

 Vì giá thành hay vì đẹp mà chúng ta lắp loại máy có vỏ bọc ngoài bằng thép bạc hay bằng hợp kim nhôm. Sau thời gian sử dụng bị sét mục lủng rách vỏ ngoài của bình bảo ôn. Dẫn đến nhiệt thất thoát ra ngoài mất nóng không còn khả năng giữ nhiệt. Không bảo vệ được bình để lâu ngày sẽ bị vỡ bình nước xòa ra ngoài rất nguy hiểm.

Vỏ bình hư không giữ được nhiệt cho máy năng lượng mặt trời

 => Trường hợp này quý khách hàng nên thay bình bảo ôn mới. Để lâu gây nguy hiểm và nên thay loại bình bảo ôn có vỏ bọc bằng inox.

Máy quá dơ bẩn không còn khả năng hấp thụ nhiệt.

 Trường hợp máy năng lượng bám dơ bẩn dấn đến không hấp thụ được nhiệt ít xảy ra. Tuy nhiên vẫn có, chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp như thế này.

Nước phèn đóng ống thu nhiệt

 => Trường hợp này vệ sinh sạch là hết.

Máy năng lượng bị che hay khuất nắng/

 Vì một lý do nào đó máy năng lượng nhà quý khách bị che khuất nắng. Và không thể hấp thụ nhiệt làm cho máy năng lượng mặt trời không nóng.

Máy năng lượng mặt trời bị che khuất nắng

 Gặp vấn đề này quý khách nên di dời máy năng lượng mặt trời ra vị trí khác. Đến nơi có ánh nắng trực tiếp để máy hấp thụ được và làm nóng trở lại.

 Còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa làm cho máy năng lượng mặt trời nhà quý khách hàng không nóng mà chúng tôi chưa kịp kể ra đây. Hãy nhấc máy nên và gọi ngay cho chúng tôi để kiểm tra xác định nguyên nhân chính xác và sửa chữa nhanh chóng kịp thời, với dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi đáp ứng mọi nhu vầu quý khách hàng mong muốn.

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Kiểm tra thêm

Thay thế ống nước cấp ra vào cho máy năng lượng bị mục hư hỏng

 Trung tâm sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời TP.HCM chuyên thay thế ống …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0922.320.222