Trang Chủ / TƯ VẤN SỬA CHỮA / Ống nước nóng ngoài trời PPR-UV chống mục chống tia cực tím
Ống nước nóng ngoài trời PPR-UV

Ống nước nóng ngoài trời PPR-UV chống mục chống tia cực tím

 Trung tâm sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời. Xin giới thiệu Ống nước nóng ngoài trời PPR-UV chống mục chống tia cực tím, chống lão hóa. Là loại ống chuyên dụng ngoài trời, thay thế tất cả các loại ống thông thường. Không sợ mục, không mọc rong rêu trong đường ống.

Liên Hệ Đặt Hàng : goisuachua

  Ngày nay ống nước nóng chịu nhiệt PPR, được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong dân dụng và công nghiệp. Nhờ độ bền cao, dễ dàng thi công và lắp đặt tuổi thọ lên tới 50 năm. Không gây độc hại và an toàn với nguồn nước sinh hoạt.

Bài viết tham khảo:

Vì sao ống nước nóng PPR bị mục khi ở ngoài trời.

 Ống nước nóng chịu nhiệt PPR có độ bền cao. Với điều kiện chúng phải được lắp đặt ở trong nhà, che mưa che nắng. Khi ra ngoài trời với điều kiện khí hậu, môi trường ô nhiễm, nước mưa chứa nhiều axit. Thì chỉ sau một thời gian sử dụng chúng sẽ bị lão hóa và mục ngay. Và bản thân chúng không thể chống được tia nắng mặt trời xuyên qua. Với điều kiện lý tưởng thì rong rêu sẽ mọc đầy trong ống. Sau thời gian rong rêu sẽ chết và gây mùi hôi thối cho nước khi chúng ta sử dụng.

 Sau thời gian sử dụng ống phân hủy và mục vào tới tận lõi trong cùng. Với sự luân chuyển liên tục của nước nóng làm phá hủy ống, ống nút và vỡ làm nước nóng chảy ra ngoài. Gây thất thoát và thiệt hại rất nhiều cho người sử dụng. Đồng thời cũng làm mất nhiệt của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Thông thường khi lắp ống nước nóng PPR ở ngoài trời thường dùng để kết nối. Giữa trục hộp gen với máy năng lượng mặt trời  trên sân thượng. Nước rò rỉ rất khó phát hiện lâu ngày nước ứ đọng trên sân thượng làm thấm dột trần nhà hoặc hư hỏng mái tôn.

Ống Nước Nóng Chuyên Dụng Ngoài Trời PPR-UV Để làm gì?

 Chính những điểm hạn chế này mà bây giờ người ta đã nghiên cứu phát triển và sản xuất. Loại ống nước nóng PPR-UV chuyên dụng ngoài trời. Chống tia cực tím ánh nắng mặt trời xuyên qua. Chống lại sự an mòn của axit trong nước mưa, chống mục chống lão hóa.

Cấu Tạo Của Ống Nước Nóng Chuyên Dụng Ngoài Trời PPR-UV.

 Ống nước nóng ngoài trời PPR-UV được cấu tạo bởi 2 lớp.

  • Lớp trong thường có màu trắng hoặc xanh, là loại nhựa PPR thông thường (Polypropylene Random). Có khả năng chịu nhiệt lên tới 200oC, an toàn với người sử dụng. Có khả năng giữ nhiệt độ của nước nóng được rất lâu.
  • Lớp ngoài được làm bằng nhựa PVC, thường có màu đen. Lớp nhựa này không có khả năng chịu nhiệt và giữ nhiệt. Nhưng lại có khả chống mục, chống tia cực tím và chống axit rất tốt.

=> Chính vì vậy lên kết hợp giữa 2 loại chất liệu này lại tạo lên sự hoàn hảo. Khi đưa chúng ra ngoài trời lại có sự bổ sung khiếm khuyết cho nhau rất tốt.

Trung tâm có thay loại ống này không?

 Trung tâm chúng tôi là một trong những nơi đi đầu trong vực sử dụng ống PPR-UV. Chúng tôi chuyên thay thế ống nước cấp ra vào cho máy năng lượng mặt trời. Bằng loại ống nước nóng PPR-UV chuyên dụng ngoài trời. Hãy gọi ngay cho trung để chúng tôi điều Thợ tốt nhất đến sửa chữa thay thế cho quý khách.

 

Kiểm tra thêm

Vì sao ống thông hơi của máy năng lượng mặt trời phun nước

 Chúng ta luôn thắc mắc vì sao ống thông hơi của máy năng lượng mặt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0922.320.222