Trang Chủ / TƯ VẤN SỬA CHỮA / Ống nước nóng ngoài trời PPR-UV chống mục chống tia cực tím

Ống nước nóng ngoài trời PPR-UV chống mục chống tia cực tím

 Trung tâm sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời. Xin giới thiệu Ống nước nóng ngoài trời PPR-UV chống mục chống tia cực tím, chống lão hóa. Là loại ống chuyên dụng ngoài trời, thay thế tất cả các loại ống thông thường. Không sợ mục, không mọc rong rêu trong đường ống.

Liên Hệ Đặt Hàng : goisuachua

  Ngày nay ống nước nóng chịu nhiệt PPR, được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong dân dụng và công nghiệp. Nhờ độ bền cao, dễ dàng thi công và lắp đặt tuổi thọ lên tới 50 năm. Không gây độc hại và an toàn với nguồn nước sinh hoạt.

Bài viết tham khảo:

 Ống nước nóng chịu nhiệt PPR có độ bền cao với điều kiện chúng phải được lắp đặt ở trong nhà, che mưa che nắng. Khi ra ngoài trời với điều kiện khí hậu, môi trường ô nhiễm, nước mưa chứa nhiều axit. Thì chỉ sau một thời gian sử dụng chúng sẽ bị lão hóa và mục ngay. Và bản thân chúng không thể chống được tia nắng mặt trời xuyên qua. Với điều kiện lý tưởng thì rong rêu sẽ mọc đầy trong ống, sau thời gian rong rêu sẽ chết và gây mùi hôi thối cho nước khi chúng ta sử dụng.

 Sau thời gian sử dụng ống phân hủy và mục vào tới tận lõi trong cùng. Với sự luân chuyển liên tục của nước nóng làm phá hủy ống, ống nút và vỡ làm nước nóng chảy ra ngoài. Gây thất thoát và thiệt hại rất nhiều cho người sử dụng. Đồng thời cũng làm mất nhiệt của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Thông thường khi lắp ống nước nóng PPR ở ngoài trời thường dùng kết nối giữa trục hộp gen với máy năng lượng mặt trời  trên sân thượng. Nước rò rỉ rất khó phát hiện lâu ngày nước ứ đọng trên sân thượng làm thấm dột trần nhà hoặc hư hỏng mái tôn.

 Chính những điểm hạn chế này mà bây giờ người ta đã nghiên cứu phát triển và sản xuất loại ống nước nóng PPR-UV chuyên dụng ngoài trời. Chống tia cực tím ánh nắng mặt trời xuyên qua, chống lại sự an mòn của axit trong nước mưa, chống mục chống lão hóa. Vậy loại ống đó là gì mà thần thánh vậy, chúng ta cùng tìm hiểu xem sao:

Cấu Tạo Của Ống Nước Nóng Chuyên Dụng Ngoài Trời PPR-UV

 

 

Kiểm tra thêm

Vì sao ống thông hơi của máy năng lượng mặt trời phun nước

 Chúng ta luôn thắc mắc vì sao ống thông hơi của máy năng lượng mặt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0922.320.222