Trang Chủ / SỬA MÁY NĂNG LƯỢNG / Thay ron máy năng lượng mặt trời

Thay ron máy năng lượng mặt trời

 Trung tâm chúng tôi chuyên Thay ron máy năng lượng mặt trời các loại. Chuyên thay ron ty, thay ron ống thu nhiệt thủy tinh chân không.

Gọi nhanh cho chúng tôi bằng cách bấm vào số điện thoại sau trên Smartphone của Quý Khách.

goisuachua

 Cung cấp các loại ron như ron trong ty Ø 21, ron trong ty Ø 27. Ron trong ống thủy tinh Ø 47, ron trong ống thủy tinh Ø 58. Ron chụp ngoài ty Ø 21, ron chụp ngoài ty Ø 27. Ron chụp ngoài ống thủy tinh Ø 47, ron chụp ngoài ống thủy tinh Ø 58. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để cung cấp và sửa chữa nhanh roon các loại.

  Ron hay gọi là Joăng là bộ phận cực kỳ quan trọng đối với máy nước nóng năng lượng mặt trời, dạng ống thu nhiệt thủy tinh chân không. Chúng có nhiệm vụ vừa kết nối bình bảo ôn với ống thủy tinh. Bình bảo ôn với các đường ống dẫn nước ra vào, đường ống thông hơi ( thoát khí ). Vừa giữ được nước nóng không cho rò rỉ hay chảy ra các điểm kết nối của máy năng lượng mặt trời.

Bài viết tham khảo:

Tìm hiểu về các loại ron máy năng lượng mặt trời

 Ron có 2 kiểu là ron trong và ron ngoài : Ron trong được làm bằng chất liệu silicon thường có màu trắng hoặc màu nâu. Có tác dụng ngăn giữ nước nóng không cho rò rỉ ra bên ngoài chịu được nhiệt độ lên tới 200oC. Còn ron chụp ngoài làm bằng chất liệu cao su. Có tác dụng ngăn bụi, ngăn nước mưa, che điểm khuyết không có tác dụng giữ nước.

 Ron trong và ron ngoài thường có độ bền trên 5 năm. Sau một thời gian dài sử dụng do một vài tác động nào đó ron bị mục, chai. Không còn độ đàn hồi nữa, không thể giữ kín nước làm cho nước rò rỉ ra ngoài. Nếu để lâu ngày không sửa chữa thay thế nó sẽ phá hư hỏng các bộ phận khác của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Như hư lủng bình bảo ôn, hư mục chân đỡ của máy làm sập máy năng lượng rất nguy hiểm.

may-nang-luong-hu-ron-lam-nuoc-chay-ra-muc-ong
Máy năng lượng hư ron làm nước chảy ra mục chân sập máy gây thiệt hại nặng

Một số điểm hư ron thường gặp của máy năng lượng mặt trời.

1/ Hư ron ty đường nước cấp ra vào của máy năng lượng:

 Ron ty tại đường cấp nước ra vào là điểm nóng trao đổi giữa nước nóng và nước lạnh của máy năng lượng mặt trời. Sau thời gian sử dụng nguồn nước không sạch hay nhiễm phèn làm ty hoen rỉ, mục. Sẽ làm hư ron tại điểm này hoặc tháo ra tháo vào nhiều cũng làm chai ron và không còn độ co giãn nữa.

ron-nuoc-cap-ra-vao-hu-lam-nuoc-chay-ra-ngoai
Ron nước cấp ra vào hư làm nước chảy ra ngoài.

2/ Hư ron tại điểm ra ống thông hơi:

 Đây là điểm hay hư ron nhất vì ống thông đứng độc lập. Không gia cố chắc chắn sẽ làm ống thông hơi gục ngã. Hoặc gió tác động làm hư hỏng ron thường xuyên.

Hư ron tại ống thông hơi
Hư ron tại điểm ra của ống thông hơi làm nước chảy ra ngoài

3/ Hư Ron tại ống thủy tinh:

 Trường hợp này ít hư , nếu có hư thì hường do ron của nhà sản xuất không tốt. Hoặc sử dụng lâu ngày ron bị mục hay máy để lâu ngày không sử dụng sẽ làm mục ron.

Hư ron tai điểm ra của ống thủy tinh
Hư ron tại điểm ra của ống thủy tinh làm nước chảy ra ngoài

 Khi ron bị hư hỏng làm nước từ trong bình chảy ra ngoài. Quý Khách nên thay thế sửa chữa kịp thời để lâu ngày sẽ làm hư hỏng các bộ phận khác. Với Trung Tâm sửa chữa của chúng tôi luôn có sẵn đầy đủ các loại ron. Của tất cả các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Đáp ứng nhanh khi quý khách cần thay ron bình nước nóng năng lượng nhà mình.

 Lưu ý: Chỉ Thay ron máy năng lượng mặt trời khi ron bị hư. Còn lủng bình thay ron cũng không có tác dụng, cần có thợ chuyên nghiệp và kinh nghiệm xác định vấn đề này để đỡ tốn kém vì sửa chữa nhiều lần.

 Quý khách muốn mua ron về tự thay có thề đặt hàng trên kho điện nước hoặc tới cửa của chúng tôi theo địa chỉ ở dưới.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Kiểm tra thêm

Thay thế đổi mới bình bảo ôn

Thay thế bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời

 Trung Tâm Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời, Chuyên Thay thế bình bảo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0922.320.222