Trang Chủ / SỬA MÁY NĂNG LƯỢNG / Thay thế bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời
Thay thế đổi mới bình bảo ôn

Thay thế bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời

 Trung Tâm Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời, Chuyên Thay thế bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời. Bình bảo ôn một trong những bộ phận chính của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Nơi trao đổi nước nóng và lạnh hàng ngày. Nơi chứa nước nóng để cung cấp cho chúng ta sử dụng.

 Chúng tôi cung cấp thay thế mới bình bảo ôn ống phi 58. Có đầy đủ kích cỡ dung tích phù hợp để thay thế luôn có sẵn bình. Trước khi muốn thay quý khách gọi trước cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hoặc khảo sát trước hoàn miễn phí.

Để thay thế bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời hãy gọi ngay.

goisuachua

 Bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Chúng giống như bộ não của con người có nhiệm vụ luân chuyển nước nóng. Mọi trao đổi hoạt động đều diễn ra bên trong của bình bảo ôn. Nước lạnh cấp vào bình bảo ôn sau đó nước trong bình bảo ôn. Được luân chuyển xuống ống thu nhiệt thủy tinh chân không. Tại thời điểm này ống thu nhiệt hấp thụ ánh nắng mặt trời làm nóng nước trong ống thu nhiệt. Sau khi làm nóng nước được đẩy trở lại bình bảo ôn để lưu trữ nước, khi chúng ta sử dụng nước nóng từ bình bảo ôn được đẩy ra.

Dịch vụ tham khảo:

Nguyên Nhân Làm Hư Hỏng Bình Bảo Ôn.

 Mọi hư hỏng thường xuyên xảy ra ở bình bảo ôn. Có những hư hỏng sửa chữa được, có những hư hỏng không thể sửa chữa. Và không lên sửa chữa chỉ tốn kém và không giải quyết được vấn đề.

 Bình bảo ôn có thời hạn sử dụng không thể dùng mãi mãi được. Khi thấy chúng hư hỏng xì, lủng rách, không giữ được nhiệt. Chúng tôi khuyên quý khách hàng lên thay thế đổi mới. Tuy chi phí thay mới hơi nhiều nhưng như vậy còn hơn là chắp vá tốn kém, được ít bữa lại hư.” thà tốn một lần rồi thôi”.

 Như vậy mọi hoạt động đều diễn ra ở bình bảo, chính vì điều này mà bình bảo ôn thường xuyên hư hỏng. Không hư cái này thì cũng hư cái kia ban đầu chỉ là những hư hỏng rò rỉ nhỏ lâu ngày không để ý dần dần thành hư hỏng lớn dẫn đến lủng xì bình bảo ôn và cần phải thay thế.

Những Trường hợp phải Thay thế bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời mới.

1}} Bình bảo ôn lủng rách bên trong.

 Bình bảo ôn sử dụng inox quá mỏng kém chất lượng hoặc máy nước nóng dùng nguồn nước nhiễm phèn nặng sau thời gian sử dụng ruột bình bị rách lủng không thể sửa chữa. Để lâu ngày không thay thế kịp thời làm mất nước nóng thất thoát rất nhiều nước, gây tốn kém, có trường hợp máy còn mọc rong rêu hoặc cây xanh.

Bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời bị rách ruột
Bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời bị rách ruột

2}} Bình bảo bôn dứt gẫy chân ty

 Do máy năng lượng của một số hãng sử dụng ty liền bồn, khi bồn cũ chỉ cần gió giật mạnh là gẫy chân ty mà rất khó sửa chữa nếu có hàn vá cũng chỉ sử dụng được thời gian ngắn, trường hợp này quý khách nên thay bình bảo ôn vì sửa chữa càng nhiều thì càng tốn tiền mà không sử dụng được.

Bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời bị đứt chân ty
Bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời bị đứt chân ty

3}} Bình bảo ôn không giữ được nhiệt

 Nhìn vỏ ngoài của máy năng lượng rất đẹp và ngon tuy nhiên bình bảo ôn lại không giữ được nhiệt, buổi tối còn nóng bỏng nhưng để qua đêm tới sáng hôm sau thì nước nguội ngắt, thế thì thật vô dụng có cũng như không thôi thì đau một lần thay luôn bình bảo ôn đi cho lành.

Bình bảo ôn máy năng lượng không giữ được nhiệt phải thay thế

4}} Bình bảo ôn bị hoen rỉ, mục hết vỏ ngoài

 Vỏ bình tuy không có tác dụng ngăn nước nóng từ bên trong nhưng lại bao bọc toàn bộ các bộ phận bên trong để cho chúng không tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Tuy nhiên nếu vỏ bình bảo ôn bị rách thì nước mưa sẽ ngấm vào bên trong lớp bảo ôn lâu ngay phá hư bình bảo ôn.

Máy năng lượng mặt trời bị rách vỏ bình bảo ôn

 Trung tâm sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi có đầy đủ các loại bình bảo ôn phi 58 để thay thế khi quý khách có nhu cầu hãy lên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thay thế kịp thời với giá cả hợp lý nhất.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT CKTECH

Địa chỉ : 11/21 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thanh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Kho phụ kiện và NV làm việc : 745/158 Quang Trung, P.12, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Home phone : (0868)109.556 ; Hotline: 0922.320.222 or 0768.144.222

Zalo : 0768.144.222 ; Facebook : Suamaynangluong ; Youtube : Cktechvietnam

Website : Suamaynangluong.net – Email: cktechvietnam@gmail.com.

Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách Hàng!

Kiểm tra thêm

Thay thế ống nước cấp ra vào cho máy năng lượng bị mục hư hỏng

 Trung tâm sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời TP.HCM chuyên thay thế ống …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0922.320.222