Trang Chủ / SỬA MÁY NĂNG LƯỢNG / Sửa chữa thay thế ống thông hơi máy năng lượng mặt trời

Sửa chữa thay thế ống thông hơi máy năng lượng mặt trời

 Trung tâm sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời. Chuyên sửa chữa thay thế ống thông hơi máy năng lượng mặt trời các loại. Tại tất cả các Quận Huyện trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Gọi sửa chữa thay thế ống thông hơi máy năng lượng mặt trời ngay.

goisuachua

  • Thay ống thông hơi bị mục gãy
  • Sửa ống thông hơi bị chảy nước phun nước.
  • Lắp đặt thêm ống thông hơi.

Vì Sao Phải Thay Ống Thông Hơi Cho Máy Năng Lượng Mặt Trời?

 Ống thông hơi của máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống thu nhiệt thủy tinh chân không. Là một phần không thể thiếu, chúng vô cùng quan trọng. Đối với sự tồn tại và hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Nhưng ống thông hơi lại là bộ phận dễ hư hỏng nhất bởi chúng nằm độc lập một mình. Nếu không gia cố chắc chắn không những chỉ hư ống thông hơi. Mà đôi khi còn hư luôn cả máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Dịch vụ tham khảo:

Ống thông hơi của máy năng lượng mặt trời cực kỳ quan trọng, chúng có tác dụng giải thoát áp suất nén trong bình bảo ôn, ống thông hơi còn bảo vệ bình bảo ôn và bảo vệ máy nước nóng năng lượng nhà quý khách.

 Tuy nhiên do ống thông hơi nằm ngoài trời chịu tác động của mưa nắng. Nhất là luôn bị gió tác động trực tiếp bởi chúng thường nằm độc lập một mình. Chính vì thế theo thời gian chỉ cần một cơn gió mạnh là gẫy hoặc mục xì nước ra và không thể sử dụng được nước nóng.

 Gặp trường hợp ống thông hơi bị hư hỏng gẫy thấy nước chảy ra quý khách khóa tạm nước cấp vào cho máy năng lượng và tuyệt đối không được bịt ống thông hơi lại sẽ làm vỡ bình bảo ôn và nổ ống thủy tinh ngay lập tức.

Khi nào phải lắp ống thông hơi cho máy năng lượng mặt trời?

 Các trường hợp máy nước nóng năng lượng mặt trời phải sử dụng ống thông hơi.

  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống thủy tinh không chịu áp.
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng không chịu áp.
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời hệ công nghiệp.

 Ống thông hơi của máy nước nóng năng lượng mặt trời không được cao quá 3 mét, chiều cao tốt nhất là 2 mét. Trong trường hợp ống thông hơi quá cao bắt buộc phải sử dụng bình phụ chứa nước.

 Quý khách hàng hãy liên lạc ngay với Trung tâm sửa chữa máy năng lượng mặt trời của chúng tôi để thay thế và khắc phục kịp thời.

Kiểm tra thêm

Thay thế đổi mới bình bảo ôn

Thay thế bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời

 Trung Tâm Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời, Chuyên Thay thế bình bảo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0922.320.222