Trang Chủ / PHỤ KIỆN NĂNG LƯỢNG / Roon trong ống thủy tinh phi 58 máy năng lượng

Roon trong ống thủy tinh phi 58 máy năng lượng

 Cung cấp phụ kiện máy nước nóng năng lượng mặt trời. Roon trong ống thủy tinh phi 58 máy năng lượng các loại có sử dụng ống thu nhiệt thủy tinh chân không phi 58.

Tên sản Phẩm: Roon trong ống thủy tinh phi 58.
Chất liệu: Silicon – Màu trắng – chịu nhiệt: 200oC.
Đơn giá: Liên hệ 
Đặt hàng:  0922.320.222
Đặt Online: Bấm vào đây

 Roon ống thủy tinh phi 58 là một bộ  phận không thể thiếu. Của máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống thu nhiệt. Đây là bộ phận nằm ở bên trong bình bảo ôn của máy năng lượng mặt trời. Tại điểm kết nối giữa bình bảo ôn và thu nhiệt thủy tinh chân không.

Thông số kỹ Thuật: 

  • Chất liệu: Silicon – màu trắng – chịu nhiệt tới 200oC .
  • Đường kính trong : 58 mm – Đường kính ngoài : 72/78 mm.
  • Roon dầy 12 mm .

Đặc điểm:

  • Lòng trong của roon trong ống thủy tinh có các gờ nhỏ để giữ ống thủy tinh được chặt và khít. Không tụt ra cũng như không rò rỉ ra ngoài.
  • Vòng ngoài có 2 mặt, mặt lớn và mặt nhỏ; mặt nhỏ quay vào phía trong. Có đường kính 72mm, mặt lớn quay ra ngoài có đường kính 78mm.
  • Ở gữa vòng lớn và vòng nhỏ có rãnh rộng 5mm ” rãnh này vừa khít với gờ của thành bồn”.

=> Khi mua roon trong ống thủy tinh 58 về thay thế. Quý khách hàng nhớ kỹ những đặc điểm trên. Để khi thay được dẽ dàng không bị tụt mất roon vào trong.

CÁCH THAY ROON TRONG ỐNG THỦY TINH PHI 58.

 Quý khách kéo tụt roon chụp ngoài ống thủy tinh xuống khoảng 20 – 30 cm. So với mép bồn (roon chụp thường có màu đen). Sau đó tháo ống thủy tinh ra phía bên trong màu trắng là roon trong ống thủy tinh. Gẩy roon cũ nằm ở thành bồn phía trong cùng ra. Sau đó quý khách dùng tô vít dẹp cạo sạch froam còn bám ở xung quanh thành ngay mép roon cũ ra rồi mới đưa roon mới vào.

 Mặt nhỏ của roon trong ống thủy tinh quay vào trong, còn mặt lớn quay ra ngoài. Dùng ngón tay trỏ đưa một góc roon vào trước. Nhớ phải đặt sao cho rãnh của roon ty vào gờ của thành bồn. Sau đó một ngón tay giữ roon còn một tay gẩy roon vào. Cho tới khi vào hết quý khách dùng ngón tay miết đều xung quanh lòng của roon. Để roon vào đều, như vậy khi đút ống thủy tinh vào nó không bị tụt mất. Quý khách chưa quen làm từ từ cẩn thận không tụt mất roon vào trong, hãy mua thêm roon dự phòng.

 Khi Quý khách mua roon trong ống thủy tinh tại Trung Tâm chúng tôi. Sẽ được kỹ thuật tư vấn và hướng dẫn cách thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời chi tiết.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Kho phụ kiện: 745/158 Quang Trung, P.12, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Home phone : (0868)109.556 ; Hotline: 0922.320.222 or 0768.144.222

Zalo : 0768.144.222 ; Facebook : Suamaynangluong ; Youtube : Cktechvietnam

Website : Suamaynangluong.net – Email: cktechvietnam@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0922.320.222