Trang Chủ / SỬA MÁY NĂNG LƯỢNG / Sửa chữa thay roon máy năng lượng mặt trời các loại

Sửa chữa thay roon máy năng lượng mặt trời các loại

 Trung tâm chúng tôi chuyên sữa chữa thay roon máy năng lượng mặt trời các loại, nhận thay roon ty, thay roon ống thu nhiệt thủy tinh chân không. Cung cấp các loại roon như roon trong ty Ø 21, roon trong ty Ø 27, roon trong ống thủy tinh Ø 47, roon trong ống thủy tinh Ø 58; roon chụp ngoài ty Ø 21, roon chụp ngoài ty Ø 27, roon chụp ngoài ống thủy tinh Ø 47, roon chụp ngoài ống thủy tinh Ø 58; Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để cung cấp và sửa chữa nhanh roon các loại.

 Gọi nhanh cho chúng tôi bằng cách bấm vào số điện thoại sau trên Smartphone của Quý Khách

goisuachua

  Roon hay gọi là Joăng là bộ phận cực kỳ quan trọng đối với máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống thu nhiệt thủy tinh chân không, chúng có nhiệm vụ vừa kết nối bình bảo ôn với ống thủy tinh, bình bảo ôn với các đường ống dẫn nước ra vào, đường ống thông hơi ( thoát khí ), vừa giữ được nước nóng không cho rò rỉ hay chảy ra các điểm kết nối của máy năng lượng mặt trời.

Bài viết tham khảo:

 Roon có 2 kiểu là roon trong và roon ngoài : Roon trong được làm bằng chất liệu silicon thường có màu trắng hoặc màu nâu, có tác dụng ngăn giữ nước nóng không cho rò rỉ ra bên ngoài chịu được nhiệt độ lên tới 200oC. Còn roon chụp ngoài làm bằng chất liệu cao su; có tác dụng ngăn bụi, ngăn nước mưa, che điểm khuyết không có tác dụng giữ nước.

 Roon trong và roon ngoài thường có độ bền trên 5 năm, sau một thời gian dài sử dụng do một vài tác động nào đó roon bị mục, chai không còn độ đàn hồi nữa không thể giữ kín nước làm cho nước rò rỉ ra ngoài. Nếu để lâu ngày không sửa chữa thay thế nó sẽ phá hư hỏng các bộ phận khác của máy nước nóng năng lượng mặt trời như hư lủng bình bảo ôn, hư mục chân đỡ của máy làm sập máy năng lượng rất nguy hiểm.

Máy năng lượng hư roon làm nước chảy ra mục chân sập máy gây thiệt hại nặng

 

Một số điểm hư roon thường gặp của máy năng lượng mặt trời.

  • Hư roon ty đường nước cấp ra vào của máy năng lượng: Roon ty tại đường cấp nước ra vào là điểm nóng trao đổi giữa nước nóng và nước lạnh của máy năng lượng mặt trời, sau thời gian sử dụng nguồn nước không sạch hay nhiễm phèn làm ty hoen rỉ, mục sẽ làm hư roon tại điểm này hoặc tháo ra tháo vào nhiều cũng làm chai roon và không còn độ co giãn nữa.
Roon nước cấp ra vào hư làm nước chảy ra ngoài

 

  • Hư roon tại điểm ra ống thông hơi: Đây là điểm hay hư roon nhất vì ống thông đứng độc lập không gia cố chắc chắn sẽ làm ống thông hơi gục ngã, hoặc gió tác động làm hư hỏng roon thường xuyên.
Hư roon tại điểm ra của ống thông hơi làm nước chảy ra ngoài

 

  • Hư Roon tại ống thủy tinh: Trường hợp này ít hư , nếu có hư thì hường do roon của nhà sản xuất không tốt, hoặc sử dụng lâu ngày roon bị mục hay máy để lâu ngày không sử dụng sẽ làm mục roon.
Hư roon tại điểm ra của ống thủy tinh làm nước chảy ra ngoài

 

 Khi roon bị hư hỏng làm nước từ trong bình chảy ra Quý Khách nên thay thế sửa chữa kịp thời để lâu ngày sẽ làm hư hỏng các bộ phận khác. Với Trung Tâm sửa chữa của chúng tôi luôn có sẵn đầy đủ các loại roon của tất cả các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao đáp ứng nhanh khi quý khách cần thay roon bình nước nóng năng lượng nhà mình.

 Lưu ý: Chỉ thay roon khi roon bị hư, còn lủng bình thay roon cũng không có tác dụng, cần có thợ chuyên nghiệp  và kinh nghiệm xác định vấn đề này để đỡ tốn kém vì sửa chữa nhiều lần.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Quản Lý bởi: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT CKTECH

Địa chỉ : 11/21 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thanh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Kho phụ kiện và NV làm việc : 745/158 Quang Trung, P.12, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Home phone : (0868)109.556 ; Hotline: 0922.320.222 or 0768.144.222

Zalo : 0768.144.222 ; Facebook : Suamaynangluong ; Youtube : Cktechvietnam

Website : Suamaynangluong.net – Email: cktechvietnam@gmail.com.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Kiểm tra thêm

Thay thế bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời

 Trung Tâm Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời, Chuyên thay thế bình bảo ôn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Sửa Chữa